เบอร์มงคล เบอร์โทรศัพท์มือถือ : เบอร์มงคล มีผลของชีวิตเราจริงหรือ?

เบอร์มงคล เบอร์โทรศัพท์มือถือ : เบอร์มงคล มีผลของชีวิตเราจริงหรือ?
เบอร์โทรศัพท์มือถือ มีผลของชีวิตเราจริงหรือ?
คนกำหนดเบอร์ คนโชคดีได้เบอร์ดี คนดวงร้ายก็ได้เบอร์ร้าย เป็นไปตามผลของการกระทำ
ไม่มีสิ่งใดกำหนดชีวิตของมนุษย์ได้ นอกจากการกระทำของมนุษย์ การทำดีและการทำชั่วที่ได้ทำในอดีตและปัจจุบัน โหราศาสตร์ทั้งหลาย เป็นเพียงการรวบรวมสถิติที่เกิดขึ้นคนโบราณผ่านมาหลายยุคหลายสมัยยาวนานนับพันปี และเก็บรวมขึ้นเป็นความรู้เป็นตำราวิชาการ เพื่อใช้ในการทำนายพยากรณ์ความน่าจะเป็นของชีวิต เบอร์มือถือเป็นที่ร้านเบอร์ตั้งตัวใช้ เป็นหลักเลขศาสตร์ตามโหราจารย์ของไทย ถูกต้อง แม่นยำ ดีเยี่ยมและมีคุณธรรม
อธิบายเพื่อให้เข้าใจง่ายยิ่งขึ้น สมมติถึงรูปถ่ายของตัวเรา เมื่อเราล้างรูปนั้นออกมา เราจะเห็น “รูป” ตัวเราเองในแผ่นกระดาษ ถามว่าแผ่นกระดาษที่ล้างออกมาคือตัวเราหรือไม่ ? ก็ต้องตอบว่า “เป็นรูปที่เหมือนตัวเรา” มีลักษณะ ตา คอ หู จมูก ปาก รูปร่างเหมือนตัวเรา แต่รูปถ่ายนั้นไม่มีชีวิต และรูปถ่ายไม่ได้เป็นตัวกำหนดว่าเราจะมีรูปร่างหน้าตาแบบไหน แต่ตัวตนร่างกายของเราต่างหากที่ทำให้เรารูปออกมามีลักษณะอย่างนั้นๆ ฉันใดก็ฉันนั้น โหราศาสตร์ ลายมือ ลายเท้า โหงวเฮ้ง ดวงดาว เลขศาสตร์ เบอร์มือถือ ฯลฯ จึงเป็นเหมือนกล้องถ่ายรูปและรูปถ่าย คือเป็นเครื่องมือให้สามารถมองเห็นและอธิบายความเป็นไปเท่านั้น แต่ไม่ใช่ตัวกำหนดชีวิตของเรา
“กรรมหรือตัวเรา” เท่านั้นที่กำหนดชีวิตเรา

แน่นอนว่ารูปที่ถ่ายออกมาก็ต้องเหมือนกับตัวเราแน่นอน (หากไม่ได้ผ่านการตัดต่อ) ทำให้เราสามารถเห็นรูปร่างลักษณะโดยภาพรวมของตัวเราได้ แต่รูปถ่ายในแต่ละช่วงวัยของคนย่อมไม่เหมือนเดิม คือ รูปถ่ายสมัยเด็กก็คงไม่เหมือนรูปถ่ายตอนสมัยเป็นผู้ใหญ่ (เพียงแต่คงมีเค้าเดิมอยู่พอจำได้) เช่นวันเดือนปีเกิดลัคนาราศีอาจจะเป็นรูปถ่ายในวัยเด็ก ส่วนโหงวเฮ้ง เบอร์มือถือ ลายมือลายเท้า เป็นรูปถ่ายในสภาวะปัจจุบัน ซึ่งถ้าสามารถถอดรหัสเหล่านี้โดยศาสตร์ที่ถูกต้องจะพบว่ามีความแม่นยำ ที่สามารถจะบอกเรื่องราวในอดีต ปัจจุบันและแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้
คราวนี้ ถ้าเราได้เปลี่ยนมาใช้เบอร์ดีๆนั่นแสดงว่าชีวิตของเรากำลังจะเปลี่ยน ในแนวทางที่ดีขึ้น คือผลของกรรมดีกำลังจะมาส่งผล ขอให้เปลี่ยนถูกหลักจริงๆ ชีวิตของเราก็จะเปลี่ยน เบอร์มาตามกรรม ตามดวงของเรา

เบอร์มือถือเป็นรหัสเฉพาะของแต่บุคคลเท่านั้น เป็นสิ่งที่ใช้อยู่ติดตัวตลอดและเป็นเลขแทนของเรา เพราะใครจะคุยกับเราจะติดต่อเราก็ต้องกดรหัสตัวเลขประจำตัว(เลขมือถือ)เท่านั้น จึงจะต่อสายถึงเราได้ เบอร์จึงเป็นของเฉพาะเจาะจงของใครของมัน (ถ้านับวันเดือนปีเกิด คิดดูว่าทุกวันนี้มีคนเกิดพร้อมๆกันตั้งเท่าไหร่ โรงพยาบาลเดียวกัน เกิดห่างกันไม่ถึง 1 นาที นับสิบๆคน ทั้งประเทศ ทั้งโลก มีคนเกิดพร้อมกันเยอะมาก เป็นไปได้ไหมที่ชีวิตทุกคนที่เกิดเวลาเดียวจะเหมือนกัน ? ) เบอร์มือถือจึงเป็นจึงศาสตร์ที่แสดงความเป็นปัจจุบันได้มากที่สุดประการหนึ่ง เหมือนการดูรูปถ่ายตัวเองที่ถ่ายในปัจจุบันหรือดูตัวเองในกระจกนั่นเอง
ถาม : แล้วถ้าทุกอย่างอยู่ที่การกระทำ แล้วทำไมต้องเปลี่ยนเบอร์มือถือ ?
ตอบ : ก็เพราะรหัสเหล่านี้แสดงความเป็นตัวตนของเรา แสดงกรรมของเรา เมื่อไหร่ที่คุณได้ใช้เบอร์ดีแสดงว่า ดวงดี กรรมดีกำลังส่งผล แต่ถ้าได้ใช้เบอร์ร้ายๆ เบอร์ไม่ดีแสดงว่ากรรมชั่วกำลังส่งผล วิบากกำลังเข้า ดวงแย่ คุณจะได้เปลี่ยนดวง เปลี่ยนชีวิตเมื่อเปลี่ยนเบอร์ คนจะที่ได้เบอร์ดีๆ ก็ต้องเป็นคนที่ถึงเวลาได้ใช้เท่านั้น อาจจะเปลี่ยนเบอร์เองแล้วได้เบอร์ดีไม่มีเสียเลยก็มี (โดยไม่ได้ตั้งใจ) หรือเจออาจารย์ หรือผู้รู้ ที่มีคุณธรรม แนะนำให้ใช้ตัวเลขที่ดีและถูกต้อง เหมาะสม เหมือนเจอหมอศัลยกรรมฝีมือชั้นครู ที่ทำรูปร่างหน้าตาของเราให้ออกมาดีได้ เวลาถ่ายรูปออกมาก็ดูดี ได้ใช้เบอร์ดี ชีวิตก็ต้องดี ตามผลบุญผลกรรมของเรา
ส่วนคนที่ยังไม่ถึงเวลา พูดไปให้ปากฉีกก็ไม่เชื่อไม่ยอมเปลี่ยนหรอก หรือแม้แต่จะไปเปลี่ยนเบอร์ก็ได้เจอคนไม่รู้จริง อาจารย์เก๊ ใช้ศาสตร์ผิด แนะนำผิด (แถมสอนคนผิด) บอกให้เชื่อเรื่องผลรวมบ้าง หรือแนะนำเลขผิดๆ ชีวิตก็แปลกๆเหวไหวไขว้เขว ก็ขึ้นอยู่กับวาสนาของแต่ละคนที่ทำมา ซื้อเบอร์มาแพงแสนแพงแต่ก็อาจจะไม่ได้ใช้เบอร์ดี หากคุณเสียดายว่าเบอร์คุณสวย เบอร์นี้ชอบ เบอร์นี้ใช้มานาน หรือซื้อมาแพง ไม่อยากเปลี่ยน อันนี้ก็เป็นเรื่องกรรมยังไม่หมด เพราะถ้ายังไม่ถึงเวลาเปลี่ยน กรรมดียังไม่ส่งผล คุณไม่มีโอกาสได้ใช้เบอร์ดีๆ ต้องถึงเวลาชีวิตจะดีจะรุ่งโรจน์จึงจะได้ใช้เบอร์ดีๆ และเข้ากับตัวเอง
ถ้ามีอาจารย์คนไหนบอกคนว่า เลขนี้ส่งผลให้เป็นอย่างนั้นอย่างนี้ ดาวนั้นดาวนี้กำหนด วันนั้นวันนี้ทำให้คุณเป็นแบบนั้นแบบนี้ เขากำลังหลอกคุณ !!! “ไม่มีอะไรใหญ่เกินกรรม” คนดวงดี คือคนมีบุญ คนมีบุญก็จะได้เบอร์มือถือดีๆ มีโหงวเฮ้งดี ลายมือ ลายเท้าดี ชีวิตก็ประสบผลสำเร็จมีความสุข (เรื่องนี้อธิบายให้เข้าใจยากมาก หากใครยังสงสัยให้ไปอ่านบทความในเว็บ
เราไม่อยากหลอกทุกคน ไม่อยากให้ทุกคนหลงผิดว่าเลขมันกำหนดชะตาชีวิตคน ที่จริงเราจะบอกว่าเลขนั้นดี เลขนี้ดี เลขนี้ส่งผลแบบนั้นแบบนี้ ลูกค้าและผู้เยี่ยมชมเข้าใจง่ายกว่ามาก ซื้อเบอร์ง่ายกว่า แต่ถ้าเราทำแบบนั้นโดยที่รู้อยู่ว่ามันไม่ใช่ก็เป็นบาปกรรม เบอร์มงคล เป็นการโกหกหลอกลวง เราอยากจะสร้างความรู้ความเข้าใจ สร้างปัญญาให้กับทุกคนให้กับสังคม แบบนี้ย่อมเป็นการใช้ชีวิตที่มีคุณค่ามากกว่าการได้มาทรัพย์สินเงินทองแน่นอน https://www.bernoonduang.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *